phải được lựa chọn trên cơ sở kinh tế kỹ thuật. Nó phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và thời
gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ bảo quản càng thấp.
ở các nước châu Âu người ta thường chọn nhiệt độ bảo quản khá thấp từ -25oC ÷-30oC, ở
nước ta thường chọn trong khoảng -18oC ± 2 oC. Các mặt hàng trữ đông cần bảo quản ở nhiệt độ ít nhất bằng nhiệt độ của sản
phẩm sau cấp đông tránh không để rã đông và tái kết tinh lại làm giảm chất lượng sản phẩm.
Dưới đây là chế độ và thời gian bảo quản của một số thực phẩm.
Chia sẻ bài viết:
VP : Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 5, Quận 3, Tp HCM.
Tổng đài hỗ trợ (8:00 - 18:00, thứ 2 - thứ 7)
Tư vấn : 0938020575
Kỹ thuật : 0948420229
Email : minhphuree@gmail.com